Category: Phim dán nội thất

Hiển thị 1–16 của 433 kết quả

Phim dán nội thất ( tiếng Anh là Interior film). Đây là một loại màng phim gần giống như decal nhưng chất lượng cao vượt trội. Chuyên dùng để dán lên các bề mặt vật dụng nội thất, các kiến trúc công trình như dán tường, dán thang máy, cửa, bàn ghế, các bề mặt công trình…Hoàn toàn dễ dán trên các bề mặt phẳng hoặc không phẳng. Bền bỉ, giúp tiết kiệm thời gian so với decal, giấy dán tường thông thường.

Phim nội thất BODAQ thân thiện với môi trường, có khả năng chống cháy đã được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế có thẩm quyền. Phim dán nội thất BODAQ được làm bằng vật liệu không gây độc hại. Nên việc sử dụng phim dán nội thất BODAQ giúp thúc đẩy tạo ra một môi trường sống lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường. Nhận thấy các nhu cầu sử dụng khác nhau, chúng tôi cung cấp đồng thời cả phim dán nội thất chống cháy và không chống cháy. Chúng tôi cung cấp phim cho các đơn đặt hàng nhỏ lẻ lẫn các đơn vị có nhu cầu làm đại lý.

Cách thi công phim nội thất BODAQ

  1. Nếu cần, tạo bề mặt nhẵn, phẳng bằng cách sử dụng bột đánh bóng sau đó chà nhẹ
  2. Bôi lớp sơn lót nếu cần lên bề mặt và bôi xung quanh các cạnh và góc, chà nhẹ khi khô
  3. Đo và cắt phim nội thất BODAQ
  4. Bóc ra và kéo lùi lớp giấy bảo vệ khoảng 4 inch và gắn phim chắc chắn,định vị lại khi cần cho đến khi được căn chỉnh chính xác
  5. Sử dụng một cái kẹp giữ ở góc 45 độ, bám chắc phim từ trên xuống dưới bằng chuyển động quét hình quạt.

Đặc điểm

Với chât liệu thân thiện với môi trường, độ bền cao, hoa văn đa dạng, phim nội thất BODAQ tiết kiệm chi phí và nhanh chóng tạo ra không gian nội thất độc đáo. Dựa trên các chứng nhận loại phim khác nhau, nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với sự tin tưởng.Với lớp nền tự dính đặc biệt và vật liệu bề mặt vinyl dễ tạo hình, việc thi công phim nội thất BODAQ cực kỳ hiệu quả và thích ứng với các hình dạng và bề mặt phức tạp.

Chứng nhận

Dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt và được kiểm tra bởi nhiều cơ quan quốc tế, phim BODAQ đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn về hiệu suất và môi trường.

Sản phẩm

Email us

Zalo

0919634026