Category: FILM DÁN NỘI THẤT

Hiển thị 1–16 của 428 kết quả

Phim dán nội thất (Interior film)

Là loại màng phim chuyên dùng để dán lên các bề mặt vật dụng nội thất, các công trình kiến trúc như tường, thang máy, cửa, bàn ghế.

Với độ dày chỉ 0.4mm và độ mềm dẻo cao, phim dán nội thất rất dễ thi công phủ bề mặt từ phẳng cho đến khúc khuỷu, hình khối phức tạp cho đến đường cong.

Những ưu điểm kể trên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công so với lựa chọn sử dụng sơn nước hay giấy dán tường thông thường.

Phim nội thất BODAQ được cấu tạo từ những chất liệu thân thiện với môi trường. Có khả năng chống cháy đã được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế có thẩm quyền. Vậy nên, lựa chọn sử dụng phim dán nội thất BODAQ cho không gian nhà ở, văn phòng cũng chính là cách tạo ra một môi trường sống lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhận thấy các nhu cầu sử dụng khác nhau, BODAQ VIETNAM cung cấp đồng thời cả phim dán nội thất chống cháy và không chống cháy. Bên cạnh đó, BODAQ VIETNAM cũng có chính sách kinh doanh cho các đơn vị vật tư xây dựng có nhu cầu làm đại lý và cả những đơn đặt hàng nhỏ lẻ.

Film dán nội thất Hyundai Bodaq.
Film dán nội thất Hyundai Bodaq.

Đặc điểm

Với chất liệu thân thiện với môi trường, độ bền cao, hoa văn đa dạng. Phim nội thất BODAQ giúp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng tạo ra không gian nội thất độc đáo. Lớp nền tự dính đặc biệt và vật liệu bề mặt Vinyl dễ tạo hình và thích ứng hầu hết các hình dạng và bề mặt phức tạp. Việc thi công phim nội thất BODAQ đem lại hiệu quả vô cùng lớn nhưng không quá tốn kém nhân lực và thi công. Dựa trên các những chứng nhận về thành phần và chất lượng, phim dán nội thất BODAQ cũng được khách hàng tin dùng rộng rãi.

Film dán nội thất Hyundai Bodaq.
Film dán nội thất Hyundai Bodaq.

Quy cách sản phẩm

Sản phẩm có chiều rộng cố định là 1,2m và chiều dài là 50m, được bán theo độ dài mà khách yêu cầu.
Film được cắt thành 1 tấm theo kích thước khách yêu cầu. Hãy mua dư so với kích thước đo được

Film dán nội thất Hyundai Bodaq.
Film dán nội thất Hyundai Bodaq.

Cách thi công phim nội thất BODAQ

Đo và lau sạch bề mặt cần thi công: đo kích thước của bề mặt sẽ thi công. Loại bỏ bụi và các vết bẩn trên bề mặt cần dán film trước khi dán.
Xử lý bề mặt: lấp đầy các khe hở hoặc vết lõm bằng bả Putty và đợi khô, sau đó làm mịn bề mặt bằng giấy nhám.
Quét keo dán SK – 2000: quét đều keo (đã pha với nước) lên bề mặt sao cho keo không bị vón cục. Đợi tới khi keo gần khô thì bắt đầu dán.
Cắt và dán: cắt film lớn hơn bề mặt cần thi công khoảng 1cm, gỡ lớp giấy lót và dán cẩn thận.
Hoàn thiện: dùng dao rọc giấy cắt phần film thừa hoặc gập mép film vào cạnh rồi miết chặt cạnh là hoàn thành.
Loại bỏ bọt khí: sau khi thi công dùng dao rọc giấy tạo một lỗ cực nhỏ ở những vùng bị lồi lên rồi miết để đẩy hết bọt khí bên trong ra ngoài.

Film dán nội thất Hyundai Bodaq.
Film dán nội thất Hyundai Bodaq.

Email us

Zalo

0919634026