Film dán nội thất Hyundai Bodaq.

FILM DÁN NỘI THẤT BODAQ – CHUYÊN GIA CUNG CẤP GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN MỌI KHÔNG GIAN

Công ty Hyundai Bodaq Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty nội thất Hyundai L&C (thuộc tập đoàn Hyundai Hàn Quốc) tại thị trường Việt Nam.
Với hơn 5 năm kinh kinh nghiệm đưa ra giải pháp giúp hoàn thiện bề mặt ở hàng ngàn công trình khác nhau. Hyundai Bodaq đã tạo nên không gian thoải mái dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về con người.

Thông qua điều này, Bodaq nắm giữ vị trí số một tại Việt Nam. Nổi tiếng là đơn vị cung cấp film dán nội thất chất lượng tốt, thân thiện với môi trường. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Film dán nội thất Hyundai Bodaq.
Film dán nội thất Hyundai Bodaq.

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC CỦA BODAQ

Để trở thành công ty cung cấp vật liệu nội thất an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường và đáng tin cậy nhất với khách hàng. Chúng tôi thúc đẩy dự án theo mục tiêu kinh doanh, tầm nhìn và nhiệm vụ được thiết lập dựa trên VISION 2030 của Tập đoàn Hyundai. Tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp có thể ứng phó linh hoạt với sự thay đổi dựa trên 6 giá trị thực tiễn.

 

VẬT LIỆU CÓ KHẢ NĂNG HOÀN THIỆN CAO

Bodaq sản xuất vật liệu hoàn thiện dùng trong trang trí đa dạng như Film dán nội thất. Đây là dòng vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt được chứng nhận nội thất của Bộ Môi trường đầu tiên trong ngành.
Film trang trí có độ sáng cao chuyên dụng cho đồ nội thất gia dụng, giúp đưa ra giải pháp tái sử dụng bề mặt đồ nội thất thông thường.
Ngoài ra còn có sắt film trang trí dùng cho tàu thuyền, film cách nhiệt,v.v.. dựa trên nền tảng kỹ thuật chế tạo phim trang trí (PET, PP, PVC) thân thiện với môi trường từ công nghệ độc quyền của Hàn Quốc.
Ngoài ra, dòng film giảm nhiệt và film đóng gói dược phẩm được sử dụng làm nhãn mác của các loại hộp khác nhau cũng được công nhận và nhập khẩu ở Châu Âu, Trung Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Á.

 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp giúp hoàn thiện bề mặt ở bất kỳ mọi không gian

BODAQ đã đồng hành cung cấp và thi công hàng ngàn công trình khác nhau. Từ nhà ở, nhà hàng, quán cà phê đến các showroom,… hay các công trình lớn khác. Cam kết đem đến cho không gian nội thất sự mới mẻ, bền bỉ và sang trọng nhất có thể. 

Để đáp lại sự quan tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Cố gắng để nâng cao dịch vụ, chất lượng. Cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng để kịp thời tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng. BODAQ luôn cố gắng cải thiện để trở thành thương hiệu được tin cậy ở thị trường Việt Nam.